บ้าน

Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD

อย่างดี หน่วยพลังงานไฮดรอลิก สำหรับการขาย
อย่างดี หน่วยพลังงานไฮดรอลิก สำหรับการขาย
คำตอบคือใช่เราจะส่งคำสั่งซื้อให้กับคุณ 5,000 ชิ้น ขอบคุณ. ได้โปรดนอนหลับ ....

—— เจฟฟ์

ชุดพลังงานไฮดรอลิกที่ดีขาย fantasitic บริการหลังการขายเรามั่นใจว่าเราจะไปธุรกิจ win-win

—— ไซมอน

ความเร็วของการวาด 3D เป็นยังไง! วิศวกรของคุณส่งการวาด 3D และ 2D ใน 2 วัน! ทำได้ดี!

—— จอห์น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD

1 2 3 4
Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD
<-Video Images->

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ทั่วโลก
แบรนด์ : Tiandi หรือ OEM
ไม่มีพนักงาน : 100~130
ยอดขายประจำปี : 3500000-5500000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%


Ningbo Zhenhai Tiandi ไฮดรอลิก จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็น บริษัท ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่รวมการผลิตและการตลาดของผลิตภัณฑ์ไฮโดรลิค หลังจากการพัฒนา 12 ปีและความพยายามของพนักงานทั้งหมดของเราตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ไฮโดรลิกชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เรากำลังรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับโรงงานไฮดรอลิกที่แข็งแกร่งจำนวนมากในประเทศจีนและเราได้เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรมไฮดรอลิกในประเทศและต่างประเทศ
โรงงาน Tiandi ของเรามุ่งเน้นการผลิตชุดไฮดรอลิกขนาดเล็กที่สุดหน่วยพลังงานไฮดรอลิก manifolds และวาล์วทุกชนิดซึ่งรวมถึงวาล์วควบคุมการไหลวาล์วควบคุมทิศทางวาล์วควบคุมความดันวาล์วตลับวาล์วและอื่น ๆ TIANDI ไฮดรอลิกเป็นหนึ่งในโรงงานที่เก่าแก่ที่สุดของแพ็คไฮดรอลิกและหน่วย เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับการจัดซื้อวัตถุดิบเพื่อควบคุมต้นทุน พนักงานของเราทุกคนได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้ทำให้ราคาของเรามีการแข่งขันสูง ตอนนี้เรากำลังผลิตชุดพลังงานไฮดรอลิกมากกว่า 100 ชุดและวาล์วมากกว่า 150 วาล์วซึ่งส่งออกไปยังประมาณ 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก แต่เราไม่เคยหยุดยั้งไปข้างหน้าเราสร้างโรงงานอื่นซึ่งส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ช่างซึ่งรวมถึงชุดพลังงานไฮดรอลิกและหน่วยพลังงานเพื่อควบคุมต้นทุนและจัดหาราคาที่แข่งขันสำหรับลูกค้าออก
พนักงานที่อายุน้อยและมีพลังของวิศวกรที่จบการศึกษามุ่งเน้นไปที่การวิจัยพัฒนาออกแบบและผลิตระบบไฮดรอลิก พนักงานแผนกส่งออกของเราเป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพมาก พวกเขาเก่งในการดำเนินการส่งออกปัญหาและคำถามใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือการประมวลผลหรือกระดาษ woks คุณสามารถติดต่อและไว้วางใจได้ Tiandi ไฮดรอลิกไม่เพียง แต่มุ่งเน้นที่การผลิตผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิก แต่ยังออกแบบจัดหาจัดหา เราทุกคนมีข้อเสนอการวาดภาพ 3 มิติและ 2 มิติและ OEM
คำขวัญ Tiandi ของเราคือ "การพัฒนาไดรฟ์คุณภาพศรัทธาสำรวจอนาคต" เรามักจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าของเราบริการที่ดีและราคาที่แข่งขันกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มันเป็นวิธีที่เราชนะลูกค้าและตลาด
ให้โอกาสเราจะแสดงให้คุณเห็นถึงข้อได้เปรียบของเราสำหรับความไว้วางใจและบริการที่ยอดเยี่ยมของเราเรามั่นใจว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เป็นมิตรและยาวนานกับ บริษัท ที่นับถือของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. Alice

โทร: 18067565740

แฟกซ์: 86-574-86301629

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)