บ้าน

Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD

ประเทศจีน Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD รับรอง
คำตอบคือใช่เราจะส่งคำสั่งซื้อให้กับคุณ 5,000 ชิ้น ขอบคุณ. ได้โปรดนอนหลับ ....

—— เจฟฟ์

ชุดพลังงานไฮดรอลิกที่ดีขาย fantasitic บริการหลังการขายเรามั่นใจว่าเราจะไปธุรกิจ win-win

—— ไซมอน

ความเร็วของการวาด 3D เป็นยังไง! วิศวกรของคุณส่งการวาด 3D และ 2D ใน 2 วัน! ทำได้ดี!

—— จอห์น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD

companyPics.title0
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ทั่วโลก
แบรนด์ : Tiandi หรือ OEM
ไม่มีพนักงาน : 100~130
ยอดขายประจำปี : 3500000-5500000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%


Ningbo Zhenhai Tiandi ไฮดรอลิก จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็น บริษัท ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่รวมการผลิตและการตลาดของผลิตภัณฑ์ไฮโดรลิค หลังจากการพัฒนา 12 ปีและความพยายามของพนักงานทั้งหมดของเราตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ไฮโดรลิกชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เรากำลังรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับโรงงานไฮดรอลิกที่แข็งแกร่งจำนวนมากในประเทศจีนและเราได้เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรมไฮดรอลิกในประเทศและต่างประเทศ
โรงงาน Tiandi ของเรามุ่งเน้นการผลิตชุดไฮดรอลิกขนาดเล็กที่สุดหน่วยพลังงานไฮดรอลิก manifolds และวาล์วทุกชนิดซึ่งรวมถึงวาล์วควบคุมการไหลวาล์วควบคุมทิศทางวาล์วควบคุมความดันวาล์วตลับวาล์วและอื่น ๆ TIANDI ไฮดรอลิกเป็นหนึ่งในโรงงานที่เก่าแก่ที่สุดของแพ็คไฮดรอลิกและหน่วย เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับการจัดซื้อวัตถุดิบเพื่อควบคุมต้นทุน พนักงานของเราทุกคนได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้ทำให้ราคาของเรามีการแข่งขันสูง ตอนนี้เรากำลังผลิตชุดพลังงานไฮดรอลิกมากกว่า 100 ชุดและวาล์วมากกว่า 150 วาล์วซึ่งส่งออกไปยังประมาณ 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก แต่เราไม่เคยหยุดยั้งไปข้างหน้าเราสร้างโรงงานอื่นซึ่งส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ช่างซึ่งรวมถึงชุดพลังงานไฮดรอลิกและหน่วยพลังงานเพื่อควบคุมต้นทุนและจัดหาราคาที่แข่งขันสำหรับลูกค้าออก
พนักงานที่อายุน้อยและมีพลังของวิศวกรที่จบการศึกษามุ่งเน้นไปที่การวิจัยพัฒนาออกแบบและผลิตระบบไฮดรอลิก พนักงานแผนกส่งออกของเราเป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพมาก พวกเขาเก่งในการดำเนินการส่งออกปัญหาและคำถามใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือการประมวลผลหรือกระดาษ woks คุณสามารถติดต่อและไว้วางใจได้ Tiandi ไฮดรอลิกไม่เพียง แต่มุ่งเน้นที่การผลิตผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิก แต่ยังออกแบบจัดหาจัดหา เราทุกคนมีข้อเสนอการวาดภาพ 3 มิติและ 2 มิติและ OEM
คำขวัญ Tiandi ของเราคือ "การพัฒนาไดรฟ์คุณภาพศรัทธาสำรวจอนาคต" เรามักจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าของเราบริการที่ดีและราคาที่แข่งขันกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มันเป็นวิธีที่เราชนะลูกค้าและตลาด
ให้โอกาสเราจะแสดงให้คุณเห็นถึงข้อได้เปรียบของเราสำหรับความไว้วางใจและบริการที่ยอดเยี่ยมของเราเรามั่นใจว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เป็นมิตรและยาวนานกับ บริษัท ที่นับถือของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Zhenhai TIANDI Hydraulic CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Mike

โทร: 008613819869378

แฟกซ์: 86-574-86301629

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)